Trang nhất » Giới thiệu

Quảng cáo

PhatTrien

Thành viên

Thống kê chung

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4493962

Quảng cáo google adwords

Thư ngỏ giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Google adwords của cty cp Tuấn Hưng
Lợi ích của quảng cáo google ?
1. Quảng cáo google nhắm đúng đối tượng khách hàng
 
Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.
2. Chi phí quảng cáo google thấp nhưng hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI)
 
Đến với Quảng cáo google, thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo google, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.
 
* Khi đến với dịch vụ quảng cáo google , quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở trang đầu tiên.
* Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.
 
3. Khả năng đo lường chính xác
 
Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Quảng cáo google cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng  từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.
 
Làm thế nào để Quảng cáo Google hiệu quả ?
 
Để xây dựng nên một chiến dịch quảng cáo Google Adwords, các Marketer cần phải hiểu thật kỹ tính chất cũng như đặc điểm, các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao khi được đầu tư các yếu tố sau đây:
1. Xây dựng kế hoạch chi tiết và ngân sách phù hợp cho quảng cáo Google Adwords
Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Thiết lập một kế hoạch quảng cáo Google Adwords phải bao gồm những yếu tố chính sau đây:
- Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu.
- Đối tượng khách hàng nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo google.
- Thời gian quảng cáo: phải có thời gian đủ lớn để chiến dịch đạt hiệu quả
- Ngành nghề, sản phẩm: đang hướng đến ngành hàng, sản phẩm nào.
- Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch quảng cáo google.
- Ngân sách là một yếu tố cực kỳ quan trọng, được thiết lập dựa vào mục tiêu của chiến dịch.
Chính lẽ đó, để quảng cáo google thực sự hiệu quả, không bỏ sót khách hàng tiềm năng, bạn cần phải thiết lập một ngân sách phù hợp trong một khoảng thời gian phù hợp, vừa đủ để có thể đánh đúng trọng tâm khách hàng.
2. Xây dựng Website chất lượng cho quảng cáo Google Adwords
Bạn không thể tạo được một chiến dịch quảng cáo google hiệu quả với một website kém chất lượng. Thử nghĩ xem, nếu khách hàng của bạn click vào một trang web chỉ với những hình ảnh flash, tiêu đề mà chẳng có thông tin chi tiết sản phẩm hay những thông tin hữu ích liên quan thì có liên hệ đặt hàng hay họ sẽ quay trở lại trong lần truy cập sau?
Mặt khác, đối với chiến dịch quảng cáo Google Adwords, website của bạn cần phải chất lượng, gồm các yếu tố:
- Giới thiệu rõ ràng ngành nghề kinh doanh.
- Hình thức giao dịch, phương thức bán hàng, thanh toán cụ thể, dễ tiếp cận.
- Sản phẩm chi tiết rõ ràng, giá cả sản phẩm, hậu mãi tốt, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích.
- Có những điểm nổi bật so với đối thủ cùng ngành
- Các cam kết khác và thực hiện đúng cam kết…
Một website có chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trang đích mà quảng cáo google bạn đang hướng đến. Khi đó, sẽ ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo Google Adwords thông qua:
- Điểm chất lượng từ khóa tăng cao: Sự kết hợp chặt chẽ giữa từ khóa và mẫu quảng cáo cũng như chất lượng trang đích là điều kiện để điểm chất lượng từ khóa cao.
3. Chiến lược từ khóa hiệu quả cho quảng cáo Google Adwords
Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất. 
Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây:
- Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo google, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.
Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo google xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích quảng cáo.
- Người tìm kiếm thường truy vấn vào những từ khóa chung chung khi chưa xác định rõ sản phẩm họ đang cần, tuy nhiên, nếu đã thực sự có nhu cầu và hiểu rõ sản phẩm, người tìm kiếm thông thường sẽ truy vấn chính xác từ khóa là sản phẩm cụ thể. Chính vì vậy, bạn cần nắm được thói quen truy vấn cùng với khoản ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch để thiết lập chiến lược từ khóa hiệu quả nhất có thể cho chiến lược quảng cáo Google Adwords của mình.
Vui lòng hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn quảng cáo google tốt nhất :
 
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệphòng Kinh doanh
Địa chỉ: 9 Cô Giang , Phường 2 , Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 835885182 
Hotline: (+84) 0903 880905 
Fax: (+84) 8. 835885183 Email: info@trangvangdichvu.com 

 
Bảng giá quảng cáo google adwords
Quảng cáo google adwords  giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy công ty bạn, các sản phẩm dịch vụ của bạn để xem hàng, chọn hàng và đặt hàng.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những từ khoá quảng cáo hiệu quả được nhiều người quan tâm nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn
Phương thức 1: Trả tiền theo số lần click
- Quý khách sẽ phải trả tiền theo số lần click thông qua tài khoản mà Cty CP Tuấn Hưng cung cấp khởi tạo cho khách hàng, vào đó khách hàng có thể xem và biết được mình đã chi tiêu bao nhiêu và phải trả chi phí như thế nào khi số tiền ngân sách đó hết.
Trong trường hợp này quý khách phải chịu thanh toán = 01 khoản phí trả theo tổng số lượt click + chi phí quản lý tài khoản!
Chi phí quản lý tài khoản là gì? là chi phí mà nhà cung cấp dịch vụ thu để theo dõi và tinh chỉnh chiến dịch cho phù hợp đảm bảo các yêu cầu nội dung mà khách hàng cung cấp.
Phương pháp 2 : Trọn gói dịch vụ
Quý khách cung cấp danh sách từ khóa và dùng gói dịch vụ trọn gói, các chuyên viên tư vấn của Cty CP Tuấn Hưng  sẽ tư vấn rõ ràng kỹ lưỡng với mức ngân sách trọn gói đó sẽ hiển thị như thế nào
ví dụ :
- Khách hàng mua từ khóa [thiết kế website] và muốn
1. Đăng hiển thị 8h-18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
2. Địa điểm quảng cáo: Toàn lãnh thổ việt nam
3. Ngôn ngữ hiển thị : tiếng việt
4. Vị trí hiển thị : Trên trang 1 google.com.vn
Khi tiếp nhận các thông tin trên, nhân viên tư vấn tại Cty CP Tuấn Hưng sẽ tư vấn rõ về mức giá cũng như độ cạnh tranh và tần số xuất hiện của từ khóa, cách kiểm tra từ khóa. Khi đạt đến sự thỏa thuận thống nhất, Cty CP Tuấn Hưng sẽ cam kết thực hiện đúng các yêu cầu đã tư vấn và tất cả thông tin sẽ niêm yết trên hợp đồng một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Hình thức này là hình thức quảng cáo trọn gói
Với hình thức trọn gói này : Quý khách không cần phải quan tâm là 1 ngày mình đã hết tiền chưa? và quảng cáo đã ngừng chưa nếu như hết tiền. Mà quý khách chỉ cần quan tâm bất kỳ thời điểm nào trong hợp đồng do Cty CP Tuấn Hưng cung cấp và ký kết, quý khách kiểm tra có hiển thị là đúng cam kết hợp đồng. => Cty CP Tuấn Hưng luôn có chương trình khuyến mãi đi kèm cho khách hàng mới khi tham gia quảng cáo tại nhà cung cấp Cty CP Tuấn Hưng.
Hãy Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết ! Mr Vương : 0903 880905