Trang nhất » Giới thiệu

Quảng cáo

PhatTrien

Thành viên

Thống kê chung

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 6376

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 427340

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5110296

E-mail Marketing

Giới thiệu về dịch vụ Email Marketing của cty cp Tuấn Hưng
Email marketing là gì?
Là hình thức marketing bằng email. Marketing bằng email là một hình thức mà người marketing sử dụng email, sách điện tử hay catalogue điện tử để gửi đến cho khách hàng, thúc đẩy và đưa khách hàng đến quyết định thực hiện việc mua các sản phẩm của họ.

Hoạt động marketing bằng email gồm 2 hình thức:
• Email marketing cho phép hay được sự cho phép của người nhận (Solicited Commercial Email), đây là hình thức hiệu quả nhất.
• Email marketing không được sự cho phép của người nhận (Unsolicited Email Marketing hay Unsolicited Commercial Email - UCE) còn gọi là Spam. Đây là hai hình thức marketing bằng email đầu tiên xuất hiện trên Internet.

Lợi ích của email marketing:
• Tiết kiệm rất nhiều thời gian
• Chi phí rất thấp - Tạo ra lợi ích lớn
• Đem lại những đơn đặt hàng bất ngờ.

Chúng tôi thực hiện những gì?
Với mục tiêu "Làm cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng" chúng tôi đã xây dựng Công ty cổ phần Tuấn Hưng để đưa những khách hàng tương lai trở thành khách hàng lâu dài, trung thành với sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, tận dụng các ưu điểm của email ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống Công ty cổ phần Tuấn Hưng – hệ thống dịch vụ email marketing phù hợp cho bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam.
Công ty cổ phần Tuấn Hưng được phát triển đáp ứng tiêu chí: Thân thiện, dễ sử dụng , giá thành hợp lý phù hợp với mọi doanh nhiệp.
Công ty cổ phần Tuấn Hưng đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng. Phát triển một doanh nghiệp thành công là tạo ra sản phẩm, được khách hàng đón nhận, và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã làm được điều đó cho các bạn với Công ty cổ phần Tuấn Hưng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh
Địa chỉ: 9 Cô Giang , Phường 2 , Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 835885182
Hotline: (+84) 0903 880905
Fax: (+84) 8. 835885183
Email: trangvangdichvu@gmail.com