Trang nhất » Giới thiệu

Quảng cáo

PhatTrien

Thành viên

Thống kê chung

Đang truy cậpĐang truy cập : 95


Hôm nayHôm nay : 5824

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 426788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5109744

Dịch vụ đăng tin

Thư ngỏ dịch vụ đăng tin rao vặt công ty Tuấn Hưng 
Dịch vụ đăng tin trong thời gian gần đây được biết tới là một trong những công cụ Marketing Online mạnh mẽ hiện nay, với chi phí triển khai thấp, tốc độ nhìn thấy hiệu quả nhanh, và nội dung quảng cáo lan truyền với tốc độ sóng thần. Sau thời gian chuẩn bị chính thức tháng 3/2013 chúng tôi đã nâng cấp hệ thống và hạ tầng có sẵn lên một đẳng cấp cao hơn, nhờ đó giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thoải mái hơn, quý khách hàng được tiếp cận với điều kiện tư vấn tốt nhất (theo nhiều khách hàng đáng mến đã đánh giá chúng tôi là tốt hơn bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tin nào khác) tốt hơn về chất lượng, giúp họ tăng doanh thu, về giá thành dịch vụ, và chế độ hẫu mãi được tư vấn một cách rất chu đáo và nồng hậu. Công ty Tuấn Hưng đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng:
 1. Giá dịch vụ Marketing Online rẻ, hiệu quả nhanh, chất lượng hỗ trợ dịch vụ cao , ổn định .
 2. Quảng cáo với thời gian thực, chọn thời gian chạy quảng cáo.
 3. Tiếp cận ngay với 32 triệu khách hàng từ Internet.
 4. Nhận báo cáo số lượng tin đăng trong ngày qua email.
 5. Thay đổi thói quen tự ngồi post bài quảng cáo mất vài giờ liền.
 6. Bài toán tiếp cận khách hàng mới, đăng tin nổi bật khắp các diễn đàn, khi khách hàng muốn mua hàng của bạn lướt web qua hơn 200 diễn đàn mua bán và nghĩ rằng "đây đúng là sản phẩm được nhiều người quan tâm và họ đang bàn luận rất sôi nổi" - chính xác thời cơ bán hàng của bạn đã tới.
 7. Tăng độ phủ thương hiệu, giải quyết bài toán khách hàng truy cập Website và bước cuối chỉ việc bán hàng.
 8. Trả lời được câu hỏi vì sao hơn 300 khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ đăng tin thì  công ty Tuấn Hưng lại xuất hiện ngay trong suy nghĩ của họ, đơn giản vì 3 khi đó chính là lúc thương hiệu Tuấn Hưng được tìm kiếm trên thanh công cụ Google hoặc được truy cập trực tiếp từ trình duyệt web với từ khoá : đăng tin rao vặt thuê hoặc dịch vụ đăng tin rao vặt thuê .
 9. Giải quyết vấn đề đầu ra cho sản phẩm mới, và các sản phẩm muốn tăng cầu cũng như những sản phẩm dịch vụ lâu nay chưa bán chạy tốt, thì nay nội dung quảng cáo của chúng ta sẽ cùng tập trung vào một số Website mua bán tập trung, hoặc những diễn đàn có lĩnh vực sản phẩm liên quan trực tiếp, thì cơ hội bán được hàng của bạn luôn là một con đường sáng ngời, trải đầy hoa hồng và như ngàn sao lấp lánh trong đêm.
 10. Với chi phí bỏ ra không cao(nếu có đơn vị nào cung cấp giá thấp hơn, mà chất lượng bằng 0,8 lần chúng tôi, chúng tôi tặng bạn voucher sử dụng dịch vụ UP TIN 1 năm miễn phí) , nhưng hiệu quả dịch vụ thì rất ổn định, hãy thử và cảm nhận 7 điều trên, đã có hơn 100 khách hàng thưởng thức 7 hương vị ngọt ngào ở trên rồi, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận nó.
 
Những ưu điểm triển khai dịch vụ mà những đơn vị khác không thể làm được:
 1. Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn, bắt mắt và bài quảng cáo cực kỳ đẳng cấp với những kỹ thuật tuyệt vời được Copywriter siêu nghệ từ Công ty Tuấn Hưng  trực tiếp viết(giá thị trường là 200.000VNĐ/bài) nhưng chúng tôi tặng miễn phí cho khách hàng thân yêu của mình.
 2. Bài quảng cáo được trực tiếp tối ưu hóa theo chuẩn SEO 2013 từ các chuyên gia SEO đầu ngành của Việt Nam hội tụ tại Công ty Tuấn Hưng Thì rất tuyệt vời và đẳng cấp.
 3. Công nghệ tăng pixel cho hình ảnh quảng cáo thêm mượt, sử dụng hệ thống máy chủ upload ảnh riêng, khiến khách hàng xem bài quảng cáo thì tốc độ load bài mượt mà, load hình ảnh và nội dung nhanh chóng. Và đương nhiên kết hợp kỹ thuật SEO hình ảnh thì hình ảnh quảng cáo của quý khách sẽ được xuất hiện thường xuyên trên Google.
 4. Vận dụng nhuần nhuyễn những nguyên tắc vàng trong thay đổi chiến thuật từ khóa, từ khóa được thay đổi một cách ngẫu nhiên trong bài quảng cáo ( theo những từ khóa khách hàng yêu cầu), tuyệt đối không liên quan tới spam từ khóa.
 5. Những trang Website được lựa trọn đăng tin gồm hệ thống 4500 diễn đàn rao vặt với, 2000 diễn đàn rao vặt,thảo luận kinh nghiệm mua bán với các lượt khách hàng đông và PR cao.
 6. Ngoài ra công ty Tuấn Hưng đã hỗ trợ khách hàng đăng bài quảng cáo lên các website .GOV.VN để tăng độ trust(tin cậy) cho website, do vậy Google sẽ đánh giá cao bài quảng cáo và website của khách hàng.
Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ đăng tin ở dưới đây, bảng giá được lập ra phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, từng chiến dịch quảng cáo cần triển khai .
***Bảng Giá***
Đang cập nhật

Chúng tôi có cơ sở dữ liệu diễn đàn rao vặt lên tới 4.500 diễn đàn với lượt người truy cập sôi nổi:
 1. Tin được đăng mới mỗi ngày (VD: đăng 400 tin lên 400 website mua bán khác nhau), số trang rao vặt sẽ tự động thay đổi trong 30 ngày và trong tổng số 4.500 diễn đàn rao vặt.
 2. Mỗi lượt UP tức là làm mới tin quảng cáo, VD: đăng 500 tin quảng cáo vào buổi sáng, buổi chiều UP mới lại 500 tin lên đầu trang website tương đương với việc đăng 1000 bài quảng cáo trong 1 ngày
 3. Nội dung tin đăng thay đổi trong tháng là: trong 30 ngày bạn được thay đổi nội dung của bài quảng cáo là 30 lần ứng với gói dịch vụ PRO 2, gói PRO1 là 15 lần thay đổi nội dung, gói PRO 4 sẽ là 60 lần thay đổi nội dung trong tháng
Nào! cơ hội tăng trưởng doanh thu và vượt qua đối thủ của bạn chỉ cách chúng tôi 1 cuộc điện thoại thôi hãy alo ngay cho 0903880905  Gặp Mr Vương  để làm mới ngay công thức kinh doanh hiện có của bạn.  
 
Khách hàng chú ý: Tuyệt đối không sử dụng các dịch vụ đăng tin quảng cáo đang trôi nổi trên thị trường với chất lượng thấp có các đặc điểm nhận dạng được chúng tôi liệt kê ở bên dưới đây:
 1. Cung cấp dịch vụ đăng tin nhưng không có trụ sở văn phòng giao dịch và làm việc => Đây thường tập trung các thành phần bất hảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng thấp, thậm trí chất lượng không bằng hàng tàu, Khách hàng đăng ký một tháng, chỉ sử dụng dịch vụ được 3 ->4 ngày, alo cho cá nhân đó cung cấp dịch vụ đăng tin thấy điện thoại đều tút tút tút....(chú ý: khách hàng chỉ biết ngậm ngùi mà không kêu trách ai được).
 2. Các đơn vị cung cấp chất lượng kém hơn chúng tôi, nhưng với giá rất trên trời, đơn cử như đơn vị A trôi nổi trên mạng cung cấp đăng 400 tin thu phí 200k/lần, hoặc đơn vị B trôi nổi trên mạng cung cấp dịch vụ đăng 400 tin là 150k/lần(các lần sau chỉ có UP TIN chứ không hề có đăng mới, nên lượng tin up làm chỉ đạt khoảng 200tin mà không đủ 400tin như đã cam kết)! Chú ý: chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng tin 400tin/ngày, ngày nào cũng đăng mới hoàn toàn, ngày nào cũng đăng 400 tin mới tinh, nhưng giá dịch vụ chỉ 800k/tháng! chất lượng vượt trội hơn 3 lần và giá thành rẻ hơn 8 lần so với đơn vị A, đơn vị B.
 3. Khách hàng thân mến của chúng tôi nên chú ý: tuyệt đối không sử dụng các Website trôi nổi trên mạng cung cấp dịch vụ đăng tin đi kèm theo cả bán các sản phẩm khác  trong Website, (một cá nhân vừa đi bán hàng vừa đăng tin thì chúng tôi tin chắc là chẳng có kiến thức gì về Đăng Tin chuyên nghiệp, chứ đừng nói tới hỗ trợ khách hàng + chạy luôn khi nhận được tiền khách hàng!!! Cảnh báo cho khách hàng trường hợp này).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệphòng Kinh doanh
Địa chỉ: 9 Cô Giang , Phường 2 , Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 835885182
Hotline: (+84) 0903 880905
Fax: (+84) 8. 835885183 Email: trangvangdichvu@gmail.com